Archive for Romance

Dear Nemesis
Dear Nemesis
Manhwa

อ่าน Dear Nemesis อ่าน โอ้ ศัตรูที่รัก เรื่องย่อ ชั่วขณะที่คิดว่ากำจัดศัตรูที่เกลียดจนเข้าไส้สำเร็จและได้มาซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว เวลาก็กลับหวนมาสู่อดีตเมื่อ 20 ปีก่อนที่ยังไม่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทายาทผู้สืบทอดตระกูล และศัตรูคู่แค้น ‘รูธเบคเกีย’ ก็ได้ปรากฏตัวต่อหน้า ‘คัลมีอา’ อีกครั้ง มิหนำซ้ำยังได้รับข้อเสนอให้หมั้นหมายกับเขา แต่เพื่อตำแหน่งผู้สืบทอดที่ตนปรารถนาจากก้นบึ้งของหัวใจแล้ว คัลมีอา…

For My Derelict Favorite
For My Derelict Favorite
Manhwa

อ่าน For My Derelict Favorite อ่าน แด่ตัวละครโปรดที่ถูกทิ้ง เรื่องย่อ เฮสเทีย เข้ามาอยู่ในนิยายโรแมนซ์แฟนตาซีเรื่องโปรดที่เธอรักนักรักหนา ขนาดวนอ่านตั้งแต่ต้นจนจบไปไม่รู้กี่รอบ ร่างของตัวละครที่เธอเข้ามาอยู่เป็นเพียงแค่ตัวประกอบธรรมดาที่ไม่มีบทแม้แต่บรรทัดเดียว แต่กลับโชคดีที่มีเงินทองกองโตให้ใช้อู้ฟู่อย่างสุขสม เฮสเทียตั้งใจใช้ชีวิตมองดูเรื่องราวของตัวละครหลักดำเนินไปจนจบ แล้วจะได้กลับไปยังโลกเดิ…

Daytime Star
Daytime Star
Manhwa

อ่าน Daytime Star อ่าน เธอคือดาวกลางใจ เรื่องย่อ ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา ฮวังยูรา นักแสดงหางแถว แทบไม่เคยได้รับเล่นบทภาพยนตร์เรื่องไหนที่มีทีท่าว่าจะประสบความสำเร็จเลย คังซึงฮยอน รุ่นพี่ในวงการที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตกก็มักบังเอิญพบกับยูราที่กำลังร้องไห้น้ำตาเช็ดหัวเข่าอยู่เสมอ จนกระทั่งทั้งคู่ได้มาร่วมงานกันอย่างเป็นทางการในภาพยนตร์เรื่อง ไทม์ (Time) คราวนี้ยูราจะได้แสดงศักยภาพแล้วฉายแสง…

Crows Like Things That Sparkle
Crows Like Things That Sparkle
Manhwa

อ่าน Crows Like Things That Sparkle อ่าน อีกาชอบสิ่งที่เปล่งประกาย เรื่องย่อ “ซาฮารา อีลิอุด” คือนามของผู้ยุติสงครามกับพวกป่าเถื่อนทางเหนือใน ‘ดินแดนแห่งหิมะ’ ที่กินเวลายาวนานถึง 37 ปีลงได้ เนื่องจากมีข่าวลือว่าจักรพรรดิจะพระราชทานพิธีเสกสมรสให้แก่ผู้พิชิตกับพระราชธิดาคนใดคนหนึ่ง เจ้าหญิงโคลอี้จึงขอให้มกุฎราชกุมาร “เชลย่า ยี โซลันเต้” พระเชษฐา ไปพบวีรบุรุษนั้นเพื่อสืบดูว่าเขาไม่ใช่คนโหดร้ายป่าเถื่…

Crowning My Feral Prince
Crowning My Feral Prince
Manhwa

อ่าน Crowning My Feral Prince เจ้าโบ้ของฉันต้องได้ครองบัลลังก์ แปลไทย เรื่องย่อของ Crowning My Feral Prince เจ้าโบ้ของฉันต้องได้ครองบัลลังก์ – ฉันหลุดเข้ามาในนิยายในฐานะตัวประกอบที่โดนขับไล่ออกจากวงศ์ตระกูลเพราะไปแต่งงานกับสามัญชน แต่ชีวิตแต่งงานก็หาได้ราบรื่นไม่ ฉันจึงรอคอยวันที่จะได้เป็นอิสระจากสามีที่น่าขยะแขยง อยู่มาวันหนึ่ง ก็มีคนมาเสนองานดูแลเจ้าชายแสนบื้อที่โตมากับเหล่าสิงสาราสัตว์ แล้วยังห…

Angelic Lady
Angelic Lady
Manhwa

เรื่องย่อ “แอนเจล่า… คราวนี้ฉันจะเป็นคนทำลายชีวิตของเธอเอง” เบื้องหลังของการได้เป็นองค์หญิงคู่หมั้นของเจ้าชายรัชทายาทของ แองเจล่า ลูกสาวขุนนางชั้นบารอน คือ เจล่า แห่งตระกูลมาร์ควิชเวลเชเตอร์ ที่ถูกทำลายลงทุกอย่าง ทั้งชื่อเสียง วงศ์ตระกูล คนรัก และชีวิต เจล่า ที่รักและเอ็นดู ให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง อย่างจริงใจแต่กลับถูกทำร้าย ก่อนตายเธอปรารถนาที่จะย้อนเวลากลับมา และได้รับโอกาสอีก…

Becoming You
Becoming You
Manhwa

อ่าน คืนร้อน คำสาปรัก เรื่องย่อ องค์มกุฎราชกุมารถูกสาปให้เปลี่ยนร่างกับหญิงสาวที่นอนด้วยกัน และคำสาปนั้นก็เกี่ยวข้องกับความเป็นความตายของคนในตระกูลของฉัน องค์มกุฎราชกุมารต้องกินยาเพื่อแก้คำสาป แต่พระองค์ดันไม่ยอมกินยาซะนี่ ทางรอดเดียวที่เหลืออยู่ คือการเอาตัวเข้าแลกเพื่อสลับร่างกับพระองค์ และกินยาแทนซะเลย!

She’s Hopeless
She’s Hopeless
Manhwa

เรื่อง คุณหนูครับ รับรักผมที เรื่องย่อ “แทอุง” แอบย้ายโรงเรียนเพื่อมาเป็นบอดี้การ์ดของ “กาบิน” ทายาทเศรษฐีเพื่อหาค่าเทอม แต่พอย้ายมาแทอุงพบว่ากาบินเป็นนักเรียนที่นิสัยแย่มากจนไม่มีเพื่อนคบ แทอุงจะปิดบังตัวตนของตัวเองและปกป้องกาบินได้หรือไม่?

A Royal Princess With Black Hair
A Royal Princess With Black Hair
Manhwa

เรื่อง เจ้าหญิงผมดำกับเจ้าชายผมแดง เรื่องย่อ เจ้าชายคารูเอล เดอ มิวเรียนกับเจ้าหญิงยูรีเซียน เดอ คาร์นาได้เป็นคู่หมั้นคู่หมายกันด้วยเหตุผลทางการเมือง เพราะทั้งคู่ไม่มีความรักให้กัน จึงวางแผนหย่ากันตั้งแต่ก่อนแต่งงาน พวกเขาจะหย่ากันได้สำเร็จ หรือกลายเป็นคู่แต่งงานที่รักกันได้จริงๆ กันนะ?

I Just Want My Happy Ending
I Just Want My Happy Ending
Manhwa

อ่าน I Just Want My Happy Ending อ่าน เลดี้วิวาห์ล่มขอจดจ่อกับแค่ตอนจบ เรื่องย่อ ฉันเข้ามาติดอยู่ในเกมได้ 3 ปีแล้ว แต่เล่นไม่ถึงตอนจบและโดนรีเซ็ตซะก่อน แต่ทำไมจุดที่โดนรีเซ็ตกลับมาถึงเป็นตอนที่โดนพระเอกเฮงซวยคนหนึ่งถอนหมั้นด้วยเนี่ย! ฉันตัดสินใจแล้วว่าจะทิ้งตัวตนที่น่าสมเพชและก้าวไปข้างหน้า พอตั้งใจที่จะพลิกชีวิตครั้งที่สอง เหล่าพระเอกในเกมก็เริ่มหันมาสนใจฉัน หนำซ้ำยังไปช่วยชีวิตตัวละครที่ต้องตายใ…