Archive for Fantasy

A Princess Who Reads Fortune
A Princess Who Reads Fortune
Manhwa

อ่าน A Princess Who Reads Fortune

I Stole the Child of My War-Mad Husband
I Stole the Child of My War-Mad Husband
Manhwa

อ่าน I Stole the Child of My War-Mad Husband อ่าน ฉันหอบลูกหนีจากสามีคลั่งสงคราม เรื่องย่อ ฉันคือนางร้ายที่ต้องตายพร้อมกับลูกสาวด้วยน้ำมือของสามีหลังจากนี้ 1 เดือนงั้นเหรอ? ‘โนเอล ไอเนล’ คือตัวละครในนิยายที่ฉันทะลุมิติเข้ามาสิงร่าง มาร์เชอเนสผู้ซึ่งรับบทนางร้ายและต้องตายพร้อมกับลูกสาวด้วยน้ำมือของสามี ‘รูเพิร์ต ไอเนล’ ถ้าปล่อยในทุกอย่างดำเนินไปตามเนื้อเรื่องฉันจะต้องตายแน่ๆ…

Welcome, It’s The First Time With This Kind Of Villainess
Welcome, It’s The First Time With This Kind Of Villainess
Manhwa

อ่าน Welcome, It’s The First Time With This Kind Of Villainess อ่าน ยินดีต้อนรับ เพิ่งเคยเจอตัวร้ายน่ารักๆ ครั้งแรกสินะ เรื่องย่อ ฉันได้รู้ชาติกำเนิดที่แท้จริงของตัวเองก่อนที่จะตายเพราะโรคประจำตัวกำเริบว่าฉันคือ ‘โซเฟีย เฮอร์มัน’ หลานสาวคนเล็กของตระกูลแกรนด์ดยุกเฮอร์มันที่มั่งคั่งที่สุดในจักรวรรดิ ถ้าฉันไม่ถูกลักพาตัวมาละก็ป่านนี้คงได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบายและไม่ต้องมาเป็นโจรล้วงกระเป๋าท…

The Devil Raises a Lady
The Devil Raises a Lady
Manhwa

อ่าน The Devil Raises a Lady เรื่องย่อ การล่มสลายของตระกูลและถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ทรยศ ทำให้เลดี้ผู้เหลือรอดมุ่งมั่นเสี่ยงชีวิตเพื่อการแก้แค้น แต่แล้วเธอก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับศัตรูของเธอและถูกจับขังรอการตัดสินโทษ ทว่าจู่ๆอัศวินคนหนึ่งที่คอยรับใช้เคียงข้างเธอมาตลอด 13 ปี ที่คิดว่าเขาคนนั้นได้ตายไปแล้วกลับมายืนอยู่ตรงหน้าเธออีกครั้งเพื่อยื่นข้อเสนอให้ “ถ้ามีโอกาสได้เลือกเส้นทางอื่นอีกครั้ง ตอนจบของท่านจ…

I Will Take The Duchy From Today
I Will Take The Duchy From Today
Manhwa

อ่าน I Will Take The Duchy From Today อ่าน ตั้งแต่วันนี้ไปฉันจะเข้าครองตระกูลดยุก เรื่องย่อ ‘ฮิลเด’ หญิงสาวสามัญชนที่อยู่ๆก็ได้รู้ความจริงว่าเธอนั้นเป็นหลานสาวของตระกูลดยุกที่มีอยู่เพียง 4 ตระกูลเท่านั้นในทวีป! อีกทั้ง ‘ลูเซีย อาร์เฟซิโอ’ ผู้เป็นแม่ของเธอยังเคยเป็นถึงนักเวทที่แข็งแกร่งเมื่อครั้งอดีตอีกต่างหาก เธอได้ถูกยื่นข้อเสนอว่าหากเธอสามารถพิสูจน์ตัวเองว่ามีพลังเวทที่แข…

Don’t Trust the Female Lead
Don’t Trust the Female Lead
Manhwa

อ่าน Don’t Trust the Female Lead อ่าน อย่าไว้ใจนางเอก เรื่องย่อ ว่ากันว่าประวัติศาสตร์เป็นบันทึกของผู้ชนะ… เมเดนา โรเดนเฮิร์ก ได้มาเกิดใหม่ ในโลกนิยายที่เธอเคยอ่านถึง 2 ครั้ง ซึ่งในครั้งแรก นางเอกที่ชื่อ ‘ซูซาน’ เด็กที่เมเดนาเลือกให้การสนับสนุน เป็นผู้ทำให้เธอต้องได้รับโทษประหารชีวิต และในครั้งที่ 2 นี้ เมเดนาก็ได้มาเกิดใหม่ โดยเป็นช่วงเวลาก่อนโดนประหาร 10 ปี เธอตั้งใจว่าจะไม่ทำผิดพลาด…

So I Married An Abandoned Crown Prince
So I Married An Abandoned Crown Prince
Manhwa

อ่าน So I Married An Abandoned Crown Prince อ่าน ย้อนเวลากลับมาปกป้องสามีผู้แสนดี เรื่องย่อ ในวันที่ฉันถูกคนที่รักทรยศและสูญเสียลูกสาวสุดที่รักไป ฉันก็ได้รับโอกาสที่สองที่จะสามารถแก้ไขความผิดพลาดของตัวเองได้ ฉันจะส่งคนรักที่เคยหลอกลวงฉันกับชู้รักของเขาไปลงนรกซะ และทำให้สามีผู้แสนดีที่เคยโดนฉันหลอกใช้ได้พบเจอแต่ความสุข ทว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่เรื่องทุกอย่างมันเริ่มบิดเบี้ยวไปหมด ทั้งสามีที่โมโ…

The Villainess Became A Mother Series
The Villainess Became A Mother Series
Manhwa

อ่าน The Villainess Became A Mother Series อ่าน เมื่อฉันเป็นตัวร้ายแต่ดันกลายเป็นคุณแม่ เรื่องย่อ นึกว่าเข้ามาสวมร่างในนิยายแล้วจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับพระเอกอย่าง ‘คาลิกซ์’ ซะอีก แต่ฉันดันเป็น ‘ตัวร้าย’ เนี่ยนะ? ฉันต้องไปจากคุณก่อนที่จะบ้าคลั่งเพราะหึงนางเอกแล้วมีจุดจบอย่างน่าอนาถให้ได้!

The Male Lead’s Nephew Loves Me So Much
The Male Lead’s Nephew Loves Me So Much
Manhwa

อ่าน The Male Lead’s Nephew Loves Me So Much อ่าน หลานพระเอกสุดแสนจะปลื้มฉัน เรื่องย่อ ฉันได้กลับมาเกิดใหม่ในร่างของ ‘ชาร์ลิซ’ ยัยตัวร้ายในนิยาย หญิงบ้าคลั่งที่หมกมุ่นกับพระเอก จนทำให้ชีวิตของตัวเองต้องพังทลาย ครั้งนี้ฉันจะไม่ยอมกลับไปอยู่ในจุดนั้นเด็ดขาด จึงขอย้ายตัวเองไปอยู่ชนบทเพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่แล้ววันหนึ่ง ท่านพ่อก็เรียกตัวให้กลับมาที่เมืองหลวง ว่ากันว่าองค์รัชทายาท…