Archive for Drama

Welcome, It’s The First Time With This Kind Of Villainess
Welcome, It’s The First Time With This Kind Of Villainess
Manhwa

อ่าน Welcome, It’s The First Time With This Kind Of Villainess อ่าน ยินดีต้อนรับ เพิ่งเคยเจอตัวร้ายน่ารักๆ ครั้งแรกสินะ เรื่องย่อ ฉันได้รู้ชาติกำเนิดที่แท้จริงของตัวเองก่อนที่จะตายเพราะโรคประจำตัวกำเริบว่าฉันคือ ‘โซเฟีย เฮอร์มัน’ หลานสาวคนเล็กของตระกูลแกรนด์ดยุกเฮอร์มันที่มั่งคั่งที่สุดในจักรวรรดิ ถ้าฉันไม่ถูกลักพาตัวมาละก็ป่านนี้คงได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบายและไม่ต้องมาเป็นโจรล้วงกระเป๋าท…

Don’t Trust the Female Lead
Don’t Trust the Female Lead
Manhwa

อ่าน Don’t Trust the Female Lead อ่าน อย่าไว้ใจนางเอก เรื่องย่อ ว่ากันว่าประวัติศาสตร์เป็นบันทึกของผู้ชนะ… เมเดนา โรเดนเฮิร์ก ได้มาเกิดใหม่ ในโลกนิยายที่เธอเคยอ่านถึง 2 ครั้ง ซึ่งในครั้งแรก นางเอกที่ชื่อ ‘ซูซาน’ เด็กที่เมเดนาเลือกให้การสนับสนุน เป็นผู้ทำให้เธอต้องได้รับโทษประหารชีวิต และในครั้งที่ 2 นี้ เมเดนาก็ได้มาเกิดใหม่ โดยเป็นช่วงเวลาก่อนโดนประหาร 10 ปี เธอตั้งใจว่าจะไม่ทำผิดพลาด…

So I Married An Abandoned Crown Prince
So I Married An Abandoned Crown Prince
Manhwa

อ่าน So I Married An Abandoned Crown Prince อ่าน ย้อนเวลากลับมาปกป้องสามีผู้แสนดี เรื่องย่อ ในวันที่ฉันถูกคนที่รักทรยศและสูญเสียลูกสาวสุดที่รักไป ฉันก็ได้รับโอกาสที่สองที่จะสามารถแก้ไขความผิดพลาดของตัวเองได้ ฉันจะส่งคนรักที่เคยหลอกลวงฉันกับชู้รักของเขาไปลงนรกซะ และทำให้สามีผู้แสนดีที่เคยโดนฉันหลอกใช้ได้พบเจอแต่ความสุข ทว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่เรื่องทุกอย่างมันเริ่มบิดเบี้ยวไปหมด ทั้งสามีที่โมโ…

Winter Wolf
Winter Wolf
Manhwa

อ่าน Winter Wolf เรื่องย่อ ลิซิเธีย ไฮเลแนร์ เดล อาร์มัน เป็นบุตรสาวตระกูลมาร์ควิสที่สูญเสียครอบครัวจากการปฏิวัติและต้องลี้ภัยเพียงลำพัง ส่วนเธรอน คาดาส คือนายหน้าลี้ภัยคนสุดท้ายที่จะช่วยให้เธอลี้ภัยได้สำเร็จ “ทะเลกำลังกลายเป็นน้ำแข็งครับ ลิซิเธีย” เหมันตฤดูอันหนาวเหน็บที่พายุหิมะพัดโหมกระหน่ำ ทำให้ทั้งสองคนถูกรั้งตัวไว้ในคฤหาสน์ร้างกลางทุ่งหิมะ และเริ่มใช้ชีวิตร่วมกันอย่างทุลักทุเล

I Don’t Love You Anymore
I Don’t Love You Anymore
Manhwa

อ่าน I Don’t Love You Anymore อ่าน ฉันจะไม่รักใครอีกต่อไป เรื่องย่อ นีเวียร์ถูกขายให้ตระกูลดยุกเวสเทาช์มาสิบปี เธอทุ่มเททุกอย่างเพื่อตระกูลเวสเทาช์ และดยุกผู้เป็นคู่หมั้น แต่เขาไม่เคยเห็นค่าของเธอ จนถึงวันที่เธอตัดสินใจถอนหมั้น และไปทำสัญญาแต่งงานกับจักรพรรดิโจอาคิมจากต่างแดน เพื่อหนีจากบ้านเกิดที่ไม่มีใครรัก และไม่มีใครต้องการ ในสัญญาระหว่างเธอกับจักรพรรดิโจอาคิม เธอจะทำหน้าที่เป็นจักรพรรดิ…

Sigrid
Sigrid
Manhwa

อ่าน Sigrid เรื่องย่อ ซิกริดใช้ชีวิตอยู่ในกฎเกณฑ์และคิดว่าสิ่งนั้นคือสิ่งที่ถูกต้องมาโดยตลอด เธอถวายชีวิตเพื่อจงรักภักดีต่อองค์จักรพรรดิ แต่กลับถูกใส่ร้ายป้ายสีและรับโทษประหารเป็นสิ่งตอบแทน แต่พอลืมตาฟื้นขึ้นมา ซิกริดก็ย้อนเวลากลับมาเมื่อ 5 ปีก่อน เธอจึงตระหนักได้ว่าที่ผ่านมา เธออาจเลือกเดินทางผิดมาโดยตลอด และครั้งนี้เธอจะต้องเปลี่ยนแปลงมัน เมื่อซิกริดคิดได้อย่างนั้น เธอก็ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเอง…

My Boss’s Special Request
My Boss’s Special Request
Manhwa

อ่าน My Boss’s Special Request เรื่องย่อ My Boss’s Special Request คําสั่งเฉพาะกิจของท่านประธาน – ‘ชเวจองอู’ ประธานจีคอสเมติกส์ บริษัทดาวรุ่งในแวดวงอุตสาหกรรมเครื่องสำอางในประเทศ ได้ยื่นข้อเสนอให้ ‘ชินซูฮยอน’ เลขาส่วนตัวที่มีทักษะการทำงานอันยอดเยี่ยมและหน้าตาดีชนิดที่ว่าใคร ๆ ก็เหลียวหลังมอง ‘นายคงต้องแต่งงานกับฉันแล้วละ’ ท่านประธานต้องข้าไปแล้วแน่ ๆ…

Love Revolution
Love Revolution
Manhwa

อ่าน Love Revolution รักนี้ต้องปฏิวัติ เรื่องย่อ รักแรกปิ๊งมันเป็นอย่างนี้เอง! แต่งานนี้เห็นท่าจะไม่หมู เพราะสาวเท่อย่างเธอไม่ชายตามองหนุ่มติ๋มอย่างเขาเลยสักนิด แบบนี้ก็มีแต่ต้องตามตื้อเท่านั้นแล้วล่ะ!

Please Support My Revenge
Please Support My Revenge
Manhwa

อ่าน Please Support My Revenge อ่าน โปรดสนับสนุนการแก้แค้นของฉัน เรื่องย่อ โรเบลเลียเป็นบุตรสาวแห่งตระกูลเคานต์เอเพเลนเทียผู้มั่งคั่ง แต่หลังจากการตายอย่างกะทันหันของเจมส์ เอเพเลนเทียผู้เป็นพ่อ เรื่องราวความโชคร้ายของเธอก็เริ่มขึ้น หลังจากสูญเสียแม่ทำให้เธอได้รู้ว่านี่เป็นนิยายเรื่องหนึ่ง และเธอคือตัวร้ายขี้อิจฉาที่คอยกลั่นแกล้งนางเอก “”ฉันต้องทำให้ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิม และหลีกเ…