Archive for Shoujo

A Princess Who Reads Fortune
A Princess Who Reads Fortune
Manhwa

อ่าน A Princess Who Reads Fortune

Welcome, It’s The First Time With This Kind Of Villainess
Welcome, It’s The First Time With This Kind Of Villainess
Manhwa

อ่าน Welcome, It’s The First Time With This Kind Of Villainess อ่าน ยินดีต้อนรับ เพิ่งเคยเจอตัวร้ายน่ารักๆ ครั้งแรกสินะ เรื่องย่อ ฉันได้รู้ชาติกำเนิดที่แท้จริงของตัวเองก่อนที่จะตายเพราะโรคประจำตัวกำเริบว่าฉันคือ ‘โซเฟีย เฮอร์มัน’ หลานสาวคนเล็กของตระกูลแกรนด์ดยุกเฮอร์มันที่มั่งคั่งที่สุดในจักรวรรดิ ถ้าฉันไม่ถูกลักพาตัวมาละก็ป่านนี้คงได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบายและไม่ต้องมาเป็นโจรล้วงกระเป๋าท…

I Will Take The Duchy From Today
I Will Take The Duchy From Today
Manhwa

อ่าน I Will Take The Duchy From Today อ่าน ตั้งแต่วันนี้ไปฉันจะเข้าครองตระกูลดยุก เรื่องย่อ ‘ฮิลเด’ หญิงสาวสามัญชนที่อยู่ๆก็ได้รู้ความจริงว่าเธอนั้นเป็นหลานสาวของตระกูลดยุกที่มีอยู่เพียง 4 ตระกูลเท่านั้นในทวีป! อีกทั้ง ‘ลูเซีย อาร์เฟซิโอ’ ผู้เป็นแม่ของเธอยังเคยเป็นถึงนักเวทที่แข็งแกร่งเมื่อครั้งอดีตอีกต่างหาก เธอได้ถูกยื่นข้อเสนอว่าหากเธอสามารถพิสูจน์ตัวเองว่ามีพลังเวทที่แข…

Don’t Trust the Female Lead
Don’t Trust the Female Lead
Manhwa

อ่าน Don’t Trust the Female Lead อ่าน อย่าไว้ใจนางเอก เรื่องย่อ ว่ากันว่าประวัติศาสตร์เป็นบันทึกของผู้ชนะ… เมเดนา โรเดนเฮิร์ก ได้มาเกิดใหม่ ในโลกนิยายที่เธอเคยอ่านถึง 2 ครั้ง ซึ่งในครั้งแรก นางเอกที่ชื่อ ‘ซูซาน’ เด็กที่เมเดนาเลือกให้การสนับสนุน เป็นผู้ทำให้เธอต้องได้รับโทษประหารชีวิต และในครั้งที่ 2 นี้ เมเดนาก็ได้มาเกิดใหม่ โดยเป็นช่วงเวลาก่อนโดนประหาร 10 ปี เธอตั้งใจว่าจะไม่ทำผิดพลาด…

So I Married An Abandoned Crown Prince
So I Married An Abandoned Crown Prince
Manhwa

อ่าน So I Married An Abandoned Crown Prince อ่าน ย้อนเวลากลับมาปกป้องสามีผู้แสนดี เรื่องย่อ ในวันที่ฉันถูกคนที่รักทรยศและสูญเสียลูกสาวสุดที่รักไป ฉันก็ได้รับโอกาสที่สองที่จะสามารถแก้ไขความผิดพลาดของตัวเองได้ ฉันจะส่งคนรักที่เคยหลอกลวงฉันกับชู้รักของเขาไปลงนรกซะ และทำให้สามีผู้แสนดีที่เคยโดนฉันหลอกใช้ได้พบเจอแต่ความสุข ทว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่เรื่องทุกอย่างมันเริ่มบิดเบี้ยวไปหมด ทั้งสามีที่โมโ…

The Male Lead’s Nephew Loves Me So Much
The Male Lead’s Nephew Loves Me So Much
Manhwa

อ่าน The Male Lead’s Nephew Loves Me So Much อ่าน หลานพระเอกสุดแสนจะปลื้มฉัน เรื่องย่อ ฉันได้กลับมาเกิดใหม่ในร่างของ ‘ชาร์ลิซ’ ยัยตัวร้ายในนิยาย หญิงบ้าคลั่งที่หมกมุ่นกับพระเอก จนทำให้ชีวิตของตัวเองต้องพังทลาย ครั้งนี้ฉันจะไม่ยอมกลับไปอยู่ในจุดนั้นเด็ดขาด จึงขอย้ายตัวเองไปอยู่ชนบทเพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่แล้ววันหนึ่ง ท่านพ่อก็เรียกตัวให้กลับมาที่เมืองหลวง ว่ากันว่าองค์รัชทายาท…

I Don’t Love You Anymore
I Don’t Love You Anymore
Manhwa

อ่าน I Don’t Love You Anymore อ่าน ฉันจะไม่รักใครอีกต่อไป เรื่องย่อ นีเวียร์ถูกขายให้ตระกูลดยุกเวสเทาช์มาสิบปี เธอทุ่มเททุกอย่างเพื่อตระกูลเวสเทาช์ และดยุกผู้เป็นคู่หมั้น แต่เขาไม่เคยเห็นค่าของเธอ จนถึงวันที่เธอตัดสินใจถอนหมั้น และไปทำสัญญาแต่งงานกับจักรพรรดิโจอาคิมจากต่างแดน เพื่อหนีจากบ้านเกิดที่ไม่มีใครรัก และไม่มีใครต้องการ ในสัญญาระหว่างเธอกับจักรพรรดิโจอาคิม เธอจะทำหน้าที่เป็นจักรพรรดิ…

The Lady’s Dark Secret
The Lady’s Dark Secret
Manhwa

อ่าน The Lady’s Dark Secret อ่าน เลดี้ตัวร้ายแห่งตระกูลดยุก เรื่องย่อ เอสเทลที่เกิดมาในฐานะบุตรนอกสมรสของตระกูลดยุกได้กลายเป็นนักบุญหญิงของจักรวรรดิ เธอพยายามที่จะรักผู้คนที่อยู่รอบข้างมาตลอดทั้งชีวิต แต่กลับถูกทรยศและถูกสังเวยเป็นเครื่องบูชาให้แก่ปีศาจ และต้องทนทุกข์ทรมานอยู่ในนรกมาเป็นเวลากว่า 600 ปี 0kdoyhoเอสเทลได้ร่วมมือกับปีศาจ และทำการสวมร่างจิวเวล เลดี้ของตระกูลการ์เนต ตระกูลที่มีอำน…

Obsidian Bride เจ้าสาวสีดำ
Obsidian Bride เจ้าสาวสีดำ
Manhwa

อ่าน Obsidian Bride เรื่องย่อ ชีวิตเฮงซวยที่ไม่เคยฝันถึงความรัก ในคืนที่พยายามจะจบชีวิตตัวเองที่เหนื่อยจากการแต่งงานที่ไม่มีความสุข คำเชิญพิเศษถูกส่งมาหาฉัน?! [เจ้าเป็นคนที่เปล่งประกายราวกับอัญมณี กล่องเครื่องประดับของเราต้องการอัญมณีที่เปล่งประกายเช่นเจ้า เจ้าต้องการจะมากับเราไหม? YES Or No?] ปาร์ตี้สุดอลังการที่สามารถเข้าร่วมได้เฉพาะคนที่แสนวิเศษ สถานที่ ที่คุณจะพบกับคนที่คู่ควรผ่าน “รักแท้” ที่…

I Hated It Even More
I Hated It Even More
Manhwa

อ่าน I Hated It Even More อ่าน มากกว่านี้ เห็นทีคงไม่ได้ เรื่องย่อ ‘แอนิตา’ เด็กสาวผู้กลายเป็นที่เกลียดชังของคนในตระกูลหลังจาก ‘อาราเบลลา’ บุตรีคนแรกของตระกูลเรนอตีที่หายตัวไปกว่า 19 ปีกลับมาถึงอย่างนั้นพ่อแม่ของนางก็มองว่านางเป็นตัวแย่งทุกอย่างจากอาราเบลลามาตั้งแต่เด็กๆ และเมื่ออาราเบลลากลับมา สามีภรรยาตระกูลมาร์ควิสตาไปให้กับอาราเบลลา ถึงแม้แอนิตาจะยอมมอบทุกอย่างให้อาราเบ…