Archive for Josei

I Stole the Child of My War-Mad Husband
I Stole the Child of My War-Mad Husband
Manhwa

อ่าน I Stole the Child of My War-Mad Husband อ่าน ฉันหอบลูกหนีจากสามีคลั่งสงคราม เรื่องย่อ ฉันคือนางร้ายที่ต้องตายพร้อมกับลูกสาวด้วยน้ำมือของสามีหลังจากนี้ 1 เดือนงั้นเหรอ? ‘โนเอล ไอเนล’ คือตัวละครในนิยายที่ฉันทะลุมิติเข้ามาสิงร่าง มาร์เชอเนสผู้ซึ่งรับบทนางร้ายและต้องตายพร้อมกับลูกสาวด้วยน้ำมือของสามี ‘รูเพิร์ต ไอเนล’ ถ้าปล่อยในทุกอย่างดำเนินไปตามเนื้อเรื่องฉันจะต้องตายแน่ๆ…

Winter Wolf
Winter Wolf
Manhwa

อ่าน Winter Wolf เรื่องย่อ ลิซิเธีย ไฮเลแนร์ เดล อาร์มัน เป็นบุตรสาวตระกูลมาร์ควิสที่สูญเสียครอบครัวจากการปฏิวัติและต้องลี้ภัยเพียงลำพัง ส่วนเธรอน คาดาส คือนายหน้าลี้ภัยคนสุดท้ายที่จะช่วยให้เธอลี้ภัยได้สำเร็จ “ทะเลกำลังกลายเป็นน้ำแข็งครับ ลิซิเธีย” เหมันตฤดูอันหนาวเหน็บที่พายุหิมะพัดโหมกระหน่ำ ทำให้ทั้งสองคนถูกรั้งตัวไว้ในคฤหาสน์ร้างกลางทุ่งหิมะ และเริ่มใช้ชีวิตร่วมกันอย่างทุลักทุเล

The Villainess Became A Mother Series
The Villainess Became A Mother Series
Manhwa

อ่าน The Villainess Became A Mother Series อ่าน เมื่อฉันเป็นตัวร้ายแต่ดันกลายเป็นคุณแม่ เรื่องย่อ นึกว่าเข้ามาสวมร่างในนิยายแล้วจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับพระเอกอย่าง ‘คาลิกซ์’ ซะอีก แต่ฉันดันเป็น ‘ตัวร้าย’ เนี่ยนะ? ฉันต้องไปจากคุณก่อนที่จะบ้าคลั่งเพราะหึงนางเอกแล้วมีจุดจบอย่างน่าอนาถให้ได้!

Sigrid
Sigrid
Manhwa

อ่าน Sigrid เรื่องย่อ ซิกริดใช้ชีวิตอยู่ในกฎเกณฑ์และคิดว่าสิ่งนั้นคือสิ่งที่ถูกต้องมาโดยตลอด เธอถวายชีวิตเพื่อจงรักภักดีต่อองค์จักรพรรดิ แต่กลับถูกใส่ร้ายป้ายสีและรับโทษประหารเป็นสิ่งตอบแทน แต่พอลืมตาฟื้นขึ้นมา ซิกริดก็ย้อนเวลากลับมาเมื่อ 5 ปีก่อน เธอจึงตระหนักได้ว่าที่ผ่านมา เธออาจเลือกเดินทางผิดมาโดยตลอด และครั้งนี้เธอจะต้องเปลี่ยนแปลงมัน เมื่อซิกริดคิดได้อย่างนั้น เธอก็ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเอง…

My Boss’s Special Request
My Boss’s Special Request
Manhwa

อ่าน My Boss’s Special Request เรื่องย่อ My Boss’s Special Request คําสั่งเฉพาะกิจของท่านประธาน – ‘ชเวจองอู’ ประธานจีคอสเมติกส์ บริษัทดาวรุ่งในแวดวงอุตสาหกรรมเครื่องสำอางในประเทศ ได้ยื่นข้อเสนอให้ ‘ชินซูฮยอน’ เลขาส่วนตัวที่มีทักษะการทำงานอันยอดเยี่ยมและหน้าตาดีชนิดที่ว่าใคร ๆ ก็เหลียวหลังมอง ‘นายคงต้องแต่งงานกับฉันแล้วละ’ ท่านประธานต้องข้าไปแล้วแน่ ๆ…

No More Turning a Blind Eye
No More Turning a Blind Eye
Manhwa

อ่าน No More Turning a Blind Eye อ่าน เคาน์เตสคนนี้จะไม่แกล้งโง่อีกแล้ว เรื่องย่อ ฉันรู้ซึ้งก็เมื่อตอนที่ได้ย้อนเวลากลับมา ไม่ว่าจะทำอย่างไร สามีที่ประพฤติตนออกนอกลู่นอกทาง ก็ยังออกนอกลู่นอกทางซ้ำรอยอยู่อย่างนั้น และผู้หญิงน่ารังเกียจคนนั้นที่เขาเคยลักลอบมีอะไรด้วยก็มาปรากฏตัวอยู่ตรงหน้าฉันอีกครั้ง ชะตาชีวิตของฉันมันไม่ได้ยาวขนาดนั้นเสียด้วย

The Princess in the Attic
The Princess in the Attic
Manhwa

อ่าน The Princess in the Attic อ่าน องค์หญิงห้องใต้หลังคา เรื่องย่อ โอซีเรียอาศัยอยู่ในห้องใต้หลังคาที่คับแคบและมืดสนิทแห่งนี้มาตั้งแต่เกิดด้วยเหตุผลที่ว่าเธอเป็นลูกสาวของยิปซีผู้ที่นำพาความโชคร้ายมาสู่จักรวรรดิ จักรวรรดิทรัมป์ฆ่าท่านแม่ผู้บริสุทธิ์ของเธอ แถมยังกักขัง กดขี่ข่มเหงและทอดทิ้งเธอให้อยู่ในห้องใต้หลังคาแห่งนี้ แต่พวกเขาหารู้ไม่ว่าผู้ที่ถูกพระเจ้าเลือกที่มีพลังทำให้จักรวรรดิรุ่งเรืองและอ…

Honey, I’m Going On a Strike
Honey, I’m Going On a Strike
Manhwa

อ่าน Honey, I’m Going On a Strike อ่าน ที่รักคะ ชาตินี้ฉันจะไม่ทำงาน

Isn’t Being a Wicked Woman Much Better?
Isn’t Being a Wicked Woman Much Better?
Manhwa

อ่าน Isn’t Being a Wicked Woman Much Better? อ่าน เป็นนางร้ายก็สบายดีนะคะ

The Mistress Runs Away
The Mistress Runs Away
Manhwa

อ่าน The Mistress Runs Away อ่าน นางบำเรอของผมหนีไปแล้ว เรื่องย่อ แม้โรวีนาผู้เป็นนางบำเรอของดยุกคิลเลียน จะอุทิศร่างกายและวิญญาณให้กับเขามาเป็นเวลา 3 ปี แต่เธอก็ถูกทอดทิ้งอย่างน่าสังเวชจากความเข้าใจผิดของคิลเลียนที่ไม่ให้แม้แต่โอกาสโรวีนาได้อธิบายอะไร แล้วจู่ ๆ วันหนึ่งหลังจากที่ผลักไสโรวีนาไป คิลเลียนก็กลับมาหาและบอกว่าจะพาเธอกลับไปอยู่คฤหาสน์ดยุก แต่โรวีนาผู้ชอกช้ำและเต็มไปด้วยแผลใจไม่ยอมใจอ่อน…